Hotline: 0911 67 4747 (24/7)

Vietnext - Hosting và Máy chủ cao cấp

Unlimited Hosting
Hosting không giới hạn

Đăng ký ngay để được ưu đãi 20%

UNLIMITED HOSTING
HOSTING KHÔNG GIỚI HẠN

Một nền tảng lưu trữ hosting không giới hạn sẽ mang đến những khả năng vượt trội cho website. Quản lý được nền tảng này sẽ giúp doanh nghiệp phát huy tối đa những tiềm lực sẵn có và tạo tiền đề để vươn xa hơn.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Bộ phận kỹ thuật chuyên môn cao luôn tận tuỵ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, mang lại sự an tâm tối đa cho khách hàng.

Hoàn tiền 30 ngày

Trong 30 ngày đầu sử dụng, bạn có thể được hoàn lại 100% chi phí nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tốc độ cao

Hosting Vietnext được tối ưu đồng bộ từ phần cứng chính hãng cao cấp, đến phần mềm để cho ra một dịch vụ Hosting tốc độ cao nhất.

BẢNG GIÁ HOSTING GIÁ RẺ KHÔNG GIỚI HẠN

Theo tháng
Theo năm
frame

Un 01

Gói theo năm giảm 20%Chỉ từ

₫39.000/tháng

₫1188000/năm

Các tuỳ chọn có thể cấu hình theo website bạn

 • 15GB dung lượng SSD
 • 0 Addon Domain
 • 1 CPU Core
 • 80.000 Inodes
 • 1GB RAM
 • Không giới hạn Sub-domains
 • Không giới hạn MySQL Databases
 • 5MB/s Disk I/O
 • Quà tặng WordPress miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Control: cPanel
 • Litespeed Webserver
Đăng ký Subscription

Quản trị WordPress tiện lợi hơn với
WordPress Manager

Dễ dàng cài đặt nhanh website WordPress cùng hơn 300 mã nguồn mở khác chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Dễ dàng sao chép website WordPress của bạn thành một website khác với tên miền riêng, chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Staging là tính năng giúp bạn sao chép website WordPress đang hoạt động, thành một website phụ với tên miền riêng hoặc sub-domain để thực hiện chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa website trên bản Staging hoàn tất, bạn có thể dễ dàng chép các dữ liệu đã thay đổi lên website chính mà không làm gián đoạn hoạt động của website.

Các tính năng nổi bật

Công nghệ khác biệt
Chất lượng hàng đầu

Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm nghìn websites trên hệ thống Web Hosting, Vietnext luôn hiểu rõ điều kiện cần và đủ để có được một website tốc độ cao nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp

Hosting Không Giới Hạn Dung Lượng như thế nào?

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, Vietnext sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Vietnext sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển dữ liệu website ở dịch vụ hosting khác về máy chủ tại Vietnext hoàn toàn miễn phí, chỉ cần gửi ticket vào bộ phận kỹ thuật hoặc email info@vietnext.vn để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại Vietnext hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và thứ 6 hàng tuần, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.

Vietnext đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ Hosting.

Tất cả máy chủ hosting tại Vietnext đều hỗ trợ PHP 5.6 đến PHP 8.2, tương thích với mọi mã nguồn website.

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (database) sử dụng MariaDB 10.6 mới nhất.

Tối ưu WordPress miễn phí làm một ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting của Vietnext. Chúng tôi sẽ tối ưu website của quý khách tải nhanh hơn bằng việc can thiệp vào cấu hình website. Việc tối ưu WordPress cần gửi yêu cầu đến bộ phậ kỹ thuật.